Viet Water

⏱Giờ làm việc: 08:00 am – 17:30 pm

☎ 028 37.817.718 📱0933.471.816

✉ info@nuockhoangviet.vn 

Nước Khoáng Lavie

Giới thiệu về Nước Khoáng Lavie

Nước Khoáng Lavie được sản xuất tại Công ty TNHH La Vie Việt Nam, là thành viên chính thức của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Theo BC Nielsen về sản lượng năm 2019, La Vie trở thành thương hiệu nước khoáng số 1 tại Việt Nam.

Sản phẩn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, dưới sự giám sát chất lượng của Nestle Water – Công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai.

Viet water – Nhà phân phối Nước khoáng Lavie tại Quận 7 – Phú Mỹ Hưng – Nhà Bè

  • Giao hàng nhanh & miễn phí
  • Sản phẩm chính hãng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Giá bán cạnh tranh

-Dịch vụ nước uống cho văn phòng theo hợp đồng, giao nước uống Cơ quan, Trường học, Căn tin, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu thương mại…

-Dịch vụ giao nước lẻ đến hộ gia đình, tại các Khu căn hộ, Chung cư, Nhà riêng, Nhà phố …

-Dịch vụ cung cấp nước giá sỉ đến khách hàng là: Siêu thị mini, Tạp hóa, Đại lý ….

Liên hệ đặt hàng: (028) 37 817 718 – 0933 471 816
Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Nestle Water thường xuyên triển khai các hoạt động nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe. Công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Nestle Water không ngừng cải tiến bao bì để giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất. Thu gom, tái sự dụng nguyên liệu để hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển. Đây là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Độ PH từ 7.0 đến 8.5

Nước Khoáng Lavie luôn dẫn đầu doanh thu và là sản phẩm rất tốt cho cơ thể con người. Nước được tạo ra từ việc thẩm thấu, thông qua các tầng địa chất và sự tích tụ lâu ngày của các khoáng chất kiềm tự nhiên như Bicarbonate, Canxi, Natri, Kali,…

Chính vì lẽ đó mà độ pH của nước thường sẽ có mức độ dao động khoảng 7.0 – 8.5. Điều này có thể đưa thể trạng của chúng ta về đúng với trạng thái ban đầu.

Nồng độ pH của Lavie còn được tạo nên bởi các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể bù khoáng khi bị mất nước.

Nước Khoáng Lavie với nhiều dung tích như: Thùng Pet 350ml, 500ml, Thùng 1,5 Lítbình 19 Lít. Được lọc thông qua quy trình tự nhiên, nên mùi vị của nước thường có vị lợ của khoáng chất. Nhưng đây được xem là mùi vị đặc trưng của Lavie, mang về một lượng khách hàng cực kỳ trung thành cho nhãn hiệu nổi tiếng này.

Lưu ý khi sử dụng Nước Khoáng Lavie

Để chất lượng nước uống ở trạng thái tốt nhất, nhà sản xuất Lavie khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát.

Đặt biệt tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bài viết mới

Select more than one item for comparison.