gallery/nước khoáng vĩnh hảo quận 7

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG VIỆT

57/36 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: (028) 37.817.718 - 0933.47.18.16

DANH MỤC SẢN PHẨM

đỐI TÁC - THƯƠNG HIỆU

gallery/aquafina quận 7
gallery/about_1
gallery/2-logo
gallery/bidrico quan 7
gallery/logo
gallery/logo sawa new
gallery/logo satori
gallery/tag_02_hot
gallery/chan_sat_vinh_hao-quan-7

pHỤ KIỆN

Chân/Kệ Sắt

60.000/Cái

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 Lít

Bình có vòi

69.000 Vnd/Bình

gallery/nuoc-khoang-vinh-hao-20l-voi

NƯỚC kHOÁNG Vĩnh Hảo

gallery/vinh-hao-1500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1,5 Lít

96.000 Vnd/Thùng

gallery/08vh028
gallery/08vh028

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

80.000 Vnd/Thùng

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

94.000 Vnd/Thùng

NIỀM TỰ HÀO CỦA NƯỚC KHOÁNG VIỆT NAM

   Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,... và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

   Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá nguồn khoáng này sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới.

   Trải qua chặng đường hơn 80 năm, với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo - niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”

   Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trong những năm qua Nước suối khoáng Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Minh chứng cho điều đó là các Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,…. mà Suối khoáng Vĩnh Hảo đã được trao tặng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Sao Vàng Đất Việt; Top 500 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 100 Thương hiệu Mạnh; Cúp chìa khoá vàng, Cúp vàng Topten chất lượng hội nhập WTO, Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm, danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng.

   Ngoài ra Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo còn có Cúp vàng Topten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành rượu bia – nước giải khát, và nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế, và gần đây nhất là được 3 đối tượng hộ gia đình, người tiêu dùng cá nhân và hệ thống phân phối bình chọn trong số 204 sản phẩm Việt Nam tốt nhất trên tất cả các ngành hàng.

 

Thông tin nhà máy:

  • Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo Vĩnh Hảo
  • Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận
  • Website: www.vinhhao.com.vn

NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

bÀI VIẾT MỚI

THÔNG TIN SẢN PHẨM

gallery/vinh-hao-up-20l

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 Lít

Bình úp không vòi

69.000 Vnd/Bình