Viet Water

⏱Giờ làm việc: 08:00 am – 17:30 pm

☎ 028 37.817.718 📱0933.471.816

✉ info@nuockhoangviet.vn 

Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Giới thiệu về Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước Khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á.

Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Không dừng ở đó, Vĩnh Hảo còn cho ra đời nhiều đòng sản phẩm như: Thùng 350ml, Thùng 500ml, Nước Khoáng có Gas, Nước Tinh Khiết Vihawa … xuất khẩu đi thị trường các quốc gia khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Viet water chuyên phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo tại Quận 7 – Nhà Bè – Phú Mỹ Hưng

  • Giao hàng nhanh & miễn phí
  • Sản phẩm chính hãng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Giá bán cạnh tranh

-Dịch vụ nước uống cho văn phòng theo hợp đồng, giao nước uống Cơ quan, Trường học, Căn tin, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu thương mại…

-Dịch vụ giao nước lẻ đến hộ gia đình, tại các Khu căn hộ, Chung cư, Nhà riêng, Nhà phố …

-Dịch vụ cung cấp nước giá sỉ đến khách hàng là: Siêu thị mini, Tạp hóa, Đại lý ….

Liên hệ đặt hàng: (028) 37 817 718 – 0933 471 816
Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Nước uống thiên nhiên Vĩnh Hảo
Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

Hàm lượng khoáng chất cao

Nguồn nước của Vĩnh Hảo được tuyển chọn nghiêm ngặt và lấy từ độ sâu 50m. Trải qua 3 tầng địa chất đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng. Không chỉ vậy, sau khi được thu hoạch, nước sẽ đi qua quá trình xử lý tại nhà máy để giữ lại các dưỡng chất cần thiết như K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3… Do đó mà độ pH nước đóng chai Vĩnh Hảo cũng sẽ dao động ở mức 7.2.
Do hàm lượng khoáng chất cao nên Vĩnh Hảo có một vị lợ đặt trưng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng phân biệt đâu là nước Vĩnh Hảo và đâu là các sản phẩm khác trên thị trường.

Với thành phần bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc sulfur (H2S), Vĩnh Hảo mang đặc tính riêng, ngoài việc giúp cải thiện các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hằng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Do sản phẩm chứa hàm lượng khoáng chất cao, để chất lượng nước uống ở trạng thái tốt nhất, nhà sản xuất Vĩnh Hảo khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản sản phẩm trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát. Cần tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bài viết mới

Select more than one item for comparison.